Làm Mới Phong Cách Ngay Hôm Nay với Những Mẫu Kính Mắt không độ Thời Trang

kính mắt không độ là gì

Kính mắt không độ thời trang là kính gì?

Để biết những lợi ích bảo vệ mắt của kính không độ hãy cùng đi tìm hiểu đây là loại kính gì. Kính không độ là kính tuy có ngoại hình giống kính thuốc nhưng không có độ cận/loạn/viễn thị dùng cho người có thị lực bình thường, không mắt tật khúc xạ.

Nó còn gọi là kính trắng hay kính mắt thời trang, vẫn có tròng kính trong suốt nhưng có có độ.

kính mắt không độ là gì
kính mắt không độ

Lợi ích của kính mắt không độ thời trang 

Những lợi ích bảo vệ mắt của kính không độ chính là lý do nhiều người lựa chọn sử dụng nó. Việc đeo kính đầu tiên là giúp bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn, côn trùng nhỏ bay vào mắt khi đi ngoài đường mà vẫn bảo đảm tầm nhìn.

Kính không độ còn có tác dụng chống phản chiếu. Khi đeo kính sẽ hạn chế việc ánh sáng phản chiếu, nhờ vậy cải thiện chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó, kính không độ còn được trang bị tròng chống chói, giúp nhìn rõ hơn, bảo vệ mắt trước ánh sáng cường độ cao.

Tuỳ vào loại tròng kính mà một số kính không độ còn có tác dụng chống tia UV. Kính không độ ngăn ngừa tác hại của tia UV, tránh nguy cơ bị suy thoái điểm vàng. Đồng thời sẽ giúp mắt người đeo thoải mái hơn khi ra nắng.

Ngoài ra, kính không độ còn có khả năng như tròng kính chống ánh sáng xanh. Kính sẽ lọc ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử như màn hình điện thoại, máy tính… gây hại cho mắt. Cho nên, nó được nhiều sinh viên và nhân viên văn phòng dù không bị tật khúc xạ vẫn chọn đeo.

Các loại kính không độ ngày nay rất đa dạng, ngoài kính tròng trong suốt còn có kính đổi màu khi đi ngoài trời, chuyển sang màu tối hơn như kính râm để người đeo cảm giác dễ chịu hơn.

Có thể thấy những lợi ích bảo vệ mắt của kính không độ rất nhiều. Cho nên thật dễ hiểu khi dù không không thị nhưng người ta vẫn trang bị một cặp kính mắt thế này. Bên cạnh đó, kính không độ cũng rất phong cách, đem lại sự thời trang, tự tin khi đeo.

Kính cận không độ là phụ kiện vừa thời trang vừa giúp bạn vệ mắt. Một chiếc kính cận không độ có thể che khuyết điểm cho gương mặt, khiến bạn xinh hơn, thời trang và phong cách hơn.

kính mắt không độ chống tia uv
kính mắt không độ chống tia uv

Đeo kính mắt không độ nhiều có hại không?

Kính không độ hoàn toàn không gây hại dù đeo nhiều vì nó không có độ, không điều chỉnh đến thị lực của mắt và sẽ không có ảnh hưởng dù đeo lâu dài. Thậm chí, đeo kính không độ thường xuyên còn tốt cho mắt, bảo vệ mắt, tránh nguy cơ mắc tật khúc xạ.

Nhờ các tác dụng của kính không độ mà sử dụng nó trở thành một giải pháp để giúp giảm mỏi mắt, hạn chế đau mắt, chảy nước mắt và giúp sáng mắt hơn. Kính không độ không chỉ không có hại mà còn là biện pháp phòng ngừa hiệu quả các bệnh về mắc.

Kính không độ chỉ có hại khi sử dụng các loại tròng kính kém chất lượng, ảnh hưởng đến tầm nhìn nếu sử dụng lâu dài. Các loại kính này không trang bị các tính năng bảo vệ mắt mà còn làm biến đổi hình ảnh qua mắt, lâu dần khiến thị lực suy giảm, ví dụ như:

  • Gây chói mắt do không chống chói
  • Mờ mắt khi đeo do chất lượng tròng kém, nhiều vết xước
  • Ảnh hưởng giác mạc do không chống tia UV

Chưa kể kính chất lượng kém còn dễ hư hỏng, gây dị ứng cho da khi dùng các chất liệu rẻ tiền. Vì thế, khách hàng nên chọn kính không độ chất lượng tốt, uy tín để đeo.

đeo kính không độ thời trang mà genz đang có xu hướng theo đuổi
đeo kính không độ thời trang mà genz đang có xu hướng theo đuổi

 

Các mẫu mắt kính mắt không độ tốt trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều kính không độ chất lượng tốt, chính hãng được bày bán tại các cửa hàng kính mắt. Tròng kính của các loại kính mắt này có độ cận thị/viễn thị/loạn thị bằng 0, từ các thương hiệu lớn như Essilor, Chemi, Hoya… với những tính năng phổ biến như:

  • Chống/lọc ánh sáng xanh
  • Chống tia UV
  • Chống chói
  • Hạn chế trầy xước, bám bụi, bám dấu vân tay, hơi nước…
  • Đổi màu khi ra nắng

Còn về gọng kính của kính không độ khách hàng có thể sử dụng gọng kính titan, gọng nhựa, gọng phối kim loại, gọng hợp kim cao cấp… Tuỳ theo sở thích, nhu cầu và mức chi trả mà bạn có thể chọn chiếc gọng kính với chất liệu phù hợp.

Bên cạnh chất liệu, kiểu dáng kính cũng là đều đáng quan tâm. Bạn có thể chọn các loại gọng kính sao cho phù hợp với gương mặt. Tương tự như chọn kính cận chọn kính không độ cũng vậy, ví dụ như kính cận cho mặt vuông như thế nào thì kính không độ cũng vậy.

Trong những cửa hàng mắt kính hiện nay, HMK Eyewear là một lựa chọn hàng đầu khi chọn mua kính không độ. Bởi đây là thương hiệu nổi tiếng về cả chất lượng lẫn giá thành sản phẩm, được đông đảo người trẻ tin dùng.

Ở đây nổi tiếng với các mẫu kính cận nam đẹp, mắt kính cận cho nữ, các loại tròng kính đa năng, các mẫu gọng kính thời trang. Con số đa dạng lên đến hàng trăm mẫu mã khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

Kính không độ của HMK Eyewear được đánh giá là có chất lượng cao khi đáp ứng nhiều tính năng từ chống bám bụi, chống trầy xước, hạn chế vân tay, hơi nước trên bề mặt đến hạn chế tác hại tia UV, anh sáng xanh…

hãy truy cập trang facebookshoppe để biết thêm nhiều sản phẩm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *